Kinh Ngạc Chiếc Đồng Hồ Rolex Của Diễn Viên Hài Anh Đức Trị Giá 1,7 Tỷ Đồng

Anh Đức, một trong những diễn viên hài nổi tiếng ở miền Nam, đã trở nên quen thuộc với khán giả thông qua các chương trình truyền hình và tiểu phẩm hài hấp dẫn. Đặc biệt, khi anh xuất hiện trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú, anh thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoại hình lịch lãm và bảnh bao, cùng chiếc đồng hồ hiệu trên tay. Vậy, chiếc đồng hồ Rolex GMT Master II của diễn viên hài Anh Đức có gì đặc biệt mà lại có giá bằng một chiếc xe Mercedes? Cùng admin của Đồng Hồ Replica Cao Cấp tìm hiểu ngay nhé

Giới Thiệu Về Diễn Viên Hài Anh Đức

Anh Đức, sinh năm 1987, không chỉ là một diễn viên hài mà anh còn là giám đốc của một công ty truyền thông lớn. Anh và Trấn Thành, bạn thân từ thuở nhỏ, cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên và thi vào trường sân khấu điện ảnh.

Kinh Ngạc Chiếc Đồng Hồ Rolex Của Diễn Viên Hài Anh Đức Trị Giá 1,7 Tỷ Đồng

Mặc dù không được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng Anh Đức lại được biết đến với lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng và độc đáo. Điểm số của anh khi thi vào trường là 10 điểm tròn. Vào năm 2009, khi mới ra trường, Anh Đức và Trấn Thành đã hợp tác thành một đội hài và nhanh chóng được khán giả yêu thích bởi cách tương tác hài hước và thú vị. Anh Đức có phong cách nhẹ nhàng hơn, trong khi Trấn Thành lại sôi nổi hơn.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Anh Đức đã không trở thành ngôi sao hạng A nhưng vẫn được khán giả nhớ tên và nhớ mặt. Anh đã tham gia nhiều tác phẩm thành công như “Hạnh Phúc Muộn Màng,” “Đời,” “Xác Trôi Sông,” “Hồn Trinh Nữ,” và còn nhiều chương trình truyền hình khác. Năm 2019, anh trở thành giám đốc của một công ty truyền thông nổi tiếng và gia thế của anh cũng không phải là thứ bình thường, khiến anh có khối tài sản lớn và có thể mua sắm các sản phẩm hiệu.

Chiếc Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126719BLRO của Anh Đức

Anh Đức đã chi khoản tiền lên đến 1,7 tỷ đồng, tương đương giá một chiếc xe Mercedes, để sở hữu siêu phẩm đồng hồ Rolex GMT Master II. Với chiếc đồng hồ đắt tiền này, Anh Đức đã tạo sự nổi bật trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú.

Kinh Ngạc Chiếc Đồng Hồ Rolex Của Diễn Viên Hài Anh Đức Trị Giá 1,7 Tỷ Đồng

Chất Liệu của Đồng Hồ Rolex GMT Master II

Không sử dụng vàng trắng, vàng hồng quý giá hoặc titan dành cho hàng không vũ trụ, đồng hồ Rolex GMT Master II được làm từ thép Oyster Steel – một loại thép cao cấp được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu Rolex, với khả năng chống xước và chống va đập xuất sắc.

Vành Bezel Độc Đáo

Vành Bezel của đồng hồ Rolex GMT Master II được làm từ chất liệu cerachrom, bên ngoài được tráng một lớp kim cương để làm tăng sự lấp lánh và giá trị của sản phẩm. Công nghệ tráng kim cương PVD hiện đại nhất đã giúp bảo tồn màu sắc xuất sắc ngay cả khi tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước biển.

Mặt Số Độc Đáo

Chiếc Rolex GMT Master II có mặt số tròn truyền thống với nền mặt trắng tinh tế, làm nổi bật các chi tiết thiết kế khác. Các chỉ số và kim đồng hồ kiểu Mercedes kiểu cổ điển không bằng mọi lúc. Kim giây có màu đỏ, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Tất cả các chỉ số và kim đều có lớp dạ quang.

Kinh Ngạc Chiếc Đồng Hồ Rolex Của Diễn Viên Hài Anh Đức Trị Giá 1,7 Tỷ Đồng

Cỗ Máy Caliber Đỉnh Cao

Cỗ máy Caliber 3285 là trái tim của siêu phẩm đồng hồ Rolex GMT Master II, được sản xuất độc quyền bởi Rolex. Đây là cỗ máy hiện đại nhất, lắp ráp thủ công từ hàng trăm chi tiết khác nhau và hàng chục chân kính tinh vi. Cỗ máy này có độ chính xác cao và tích hợp đầy đủ các tính năng cho một chiếc đồng hồ cơ.

Chiếc đồng hồ Rolex chính hãng của diễn viên hài Anh Đức không chỉ là một món trang sức, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự giàu có của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *