Hưỡng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Cơ Tốt Nhất với DWatch Luxury

1. ĐỒNG HỒ CƠ LÀ GÌ…?

 Đó là những chiếc đồng hồ đeo tay hoạt động hoàn toàn bằng cơ khí, không dính dáng gì đến điện tử. Đồng hồ cơ sử dụng nguồn năng lượng cơ do dây cót sinh ra, bảo vệ môi trường, tuổi thọ gần như vĩnh cửu, là thứ xứng đáng để đam mê và khao khát từ hàng trăm năm qua.

Hưỡng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Cơ Tốt Nhất với DWatch Luxury

2. ĐỒNG HỒ CƠ BAO LÂU LAU DẦU MỘT LẦN…?

Những tin đồn như “để lâu không lau dầu Đồng hồ sẽ hỏng” hoặc “ lau dầu quá nhiều lần sẽ làm hỏng đồng hồ “

Đồng hồ cơ bao lâu lau dầu một lần tùy thuộc chủ yếu vào hãng sản xuất 

Xoay quanh vấn đề đồng hồ cơ bao lâu lau dầu một lần, nhiều người thường cho rằng thực hiện càng nhiều càng tốt nhưng đó là quan điểm rất sai lầm, bạn chỉ nên lau dầu nếu đồng hồ thực sự có vấn đề hoặc thực hiện theo khuyến nghị của chính hãng.

Hưỡng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Cơ Tốt Nhất với DWatch Luxury

3.TẠI SAO CẦN LAU DẦU CHO ĐỒNG HỒ CƠ…?

Đồng hồ quá cũ, đồng hồ bị hấp nước khi chạy sẽ sinh ra mạt kim loại/gỉ hoặc sự lão hóa/khô kiệt dầu (bốc hơi) sẽ làm tăng ma sát mài mòn ở vị trí các trục trong máy dần đến chạy chậm, hay bị đứng, nhanh hết năng lượng.

Điều kiện làm việc không thuận lợi (để lọt bụi bẩn, hấp hơi nước), khi chạy quá lâu mà không lau dầu (khô dầu) sẽ khiến các bộ phận (thường là đầu trục, bánh răng) ma sát sinh ra bụi kim loại làm đồng hồ chạy chậm và yếu dần

Quá trình lau dầu sẽ làm sạch bụi bẩn, gỉ, ẩm, dầu cũ, dầu lão hóa trong máy, ngăn chặn hư hại nhỏ biến thành hư hỏng lớn, bổ sung dầu khôi phục lại độ trơn tru của máy giúp đồng hồ chạy chính xác, ít hao tốn năng lượng, máy bền bỉ hơn.

Hưỡng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Cơ Tốt Nhất với DWatch Luxury

LỜI KẾT ĐỒNG HỒ REPLICA

Đồng Hồ Replica là một trong những đại lý đồng hồ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp nhất, đồng hồ chế tác vàng và kim cương. Ngoài ra DWatch Luxury còn sở hữu một Trung tâm bảo hành tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khách hàng chỉ cần mang sản phẩm cần chăm sóc đến đây hoặc các cửa hàng gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn và sử dụng dịch vụ vệ sinh, lau dầu.

Lau dầu đồng hồ cơ mất bao lâu?

Thời gian từ khi cửa hàng nhận đồng hồ đến khi trả sản phẩm cho khách hàng từ ít nhất 5 ngày. Do quy trình có tính chuyên nghiệp nên cần phải sắp xếp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lau dầu đồng hồ cơ giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng của sản phẩm, thương hiệu mà các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể mức phí dịch vụ lau dầu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *