ĐỒNG HỒ LONGINES – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LỪNG DANH THẾ GIỚI

Nằm trong danh sách những hãng đồng hồ lâu đời nhất, Đồng hồ Longines rất đỗi tự hào về các mẫu đồng hồ luôn đảm bảo sự cam kết tuyệt đối với các giá trị lịch sử, bao gồm truyền thống, sự tao nhã và phong cách thể thao không thể nhầm lẫn.

ĐỒNG HỒ LONGINES – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LỪNG DANH THẾ GIỚI

Nằm trong danh sách những hãng đồng hồ lâu đời nhất Thụy Sỹ, đồng hồ Longines – Thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới – rất đỗi tự hào về các mẫu đồng hồ luôn đảm bảo sự cam kết tuyệt đối với các giá trị lịch sử, bao gồm truyền thống, sự tao nhã và phong cách thể thao không thể nhầm lẫn. Nằm trong danh sách những hãng đồng hồ lâu đời nhất Thụy Sỹ, đồng hồ Longines rất đỗi tự hào về các mẫu đồng hồ luôn đảm bảo sự cam kết tuyệt đối với các giá trị lịch sử, bao gồm truyền thống, sự tao nhã và phong cách thể thao không thể nhầm lẫn. Đồng hồ Longines là một trong những hãng đồng hồ của Thụy Sỹ gắn bó với người tiêu dùng từ những năm đồng hồ đeo tay còn chưa được người dùng yêu chuộng. Sở dĩ thương hiệu đồng hồ Longines được người dùng yêu chuộng đến vậy chính bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý của những sản phẩm mà hãng này sản xuất ra. Mục tiêu phát triển của đồng hồ Longines vẫn luôn hướng đến phần đông thị hiếu người tiêu dùng, chính vậy mà đồng hồ Longines luôn được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đi liền với năm tháng.

ĐỒNG HỒ LONGINES - THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LỪNG DANH THẾ GIỚI

Sau hơn 180 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, thương hiệu đồng hồ Longines được cả thế giới công nhận tầm ảnh hưởng lớn lao trong vai trò biến khu vực Jura – Thụy Sỹ trở thành cái đầu tàu của ngành chế tác đồng hồ. Tên tuổi của Longines và ngôi làng Saint-Imier của vùng núi Jura như được gắn kết cùng nhau và mối quan hệ này đã được tôn vinh qua bộ sưu tập đồng hồ Longines mới kỷ niệm 180 năm thăng trầm cùng lịch sử: Longines Saint-Imier. Một trong những mẫu đồng hồ độc đáo của hãng chính là chiếc đồng hồ Longines bấm giờ đeo ở thắt lưng được chế tạo riêng cho phi công người Mỹ Charles Lindbergh nhân dịp ông thực hiện chuyến du hành không ngừng nghỉ, kéo dài 47.000 km qua Bắc Đại Tây Dương cùng vợ là Anne vào năm 1933. Longines mở rộng sự lựa chọn cho các quý bà, quý cô khi gia tăng thành viên cho một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng, dòng đồng hồ PrimaLuna với sự kết hợp độc đáo giữa thép và vàng hồng. Tuy nhiên, nữ hoàng của bộ sưu tập lại là một ngôi sao mới – chiếc PrimaLuna Thousand and One Nights (Ngàn lẻ Một Đêm). Lấp lánh trên chiếc đồng hồ chính hãng lộng lẫy này là một mặt số phủ kim cương, nằm kiêu hãnh trong lớp vỏ bằng thép và vàng hồng nạm 44 viên kim cương rực rỡ, tất cả những viên đá quý này đều mang chất lượng Top Wesselton VVS

ĐỒNG HỒ LONGINES - THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LỪNG DANH THẾ GIỚI

Có lẽ trong các bộ sưu tập mà hãng đồng hồ Longines đã đưa ra trình làng thì ấn tượng nhất là mẫu Retrograde MC – Master Collection có khả năng đếm ngược thứ, ngày, giây, múi giờ thứ hai trên thang số 24 giờ và được đặt cơ cấu lên dây tự động. Đồng hồ cát có cánh cùng với logo “Longines” – biểu tượng thương hiệu lâu đời nhất vẫn còn trong sử dụng ngày nay và được đăng ký với tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới. Họ đã không thay đổi kể từ năm 1867, khi họ được giới thiệu như là một dấu hiệu của chất lượng để chống lại một lượng lớn những kẻ cố gắng kiếm lợi từ danh tiếng tuyệt vời của các sản phẩm đồng hồ Longines. Longines đã lập kỷ lục đạt được 10 giải thưởng lớn và 28 huy chương vàng tại các triển lãm toàn cầu tại Châu Âu và Châu Mỹ, một kỷ lục mà không hãng sản xuất đồng hồ nào có thể sánh kịp. Khi các bộ sưu tập đồng hồ Longines được tung ra thì sự thanh lịch chính là điểm mấu chốt trong thiết kế của Longines khi chúng bắt nguồn từ những xưởng chế tác nhỏ của Auguste Agassiz tại vùng St Imier, Thụy Sỹ năm 1832. Các nghiên cứu kỹ thuật thực hiện tại Longines được công nhận bởi nhiều giải thưởng. Trong thực tế, thương hiệu với biểu tượng đồng hồ cát có cánh được đặt tên là “Người chiến thắng giải thưởng hàng đầu” tại một số triển lãm quốc tế cho đến triển lãm Barcelona của năm 1929.

ĐỒNG HỒ LONGINES - THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LỪNG DANH THẾ GIỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *