CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNG?

Vậy đồng hồ replica 1:1 có gì đặc biệt và liệu đây có phải sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản chính hãng? Tất cả những thắc mắc kể trên của bạn đều sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ qua bài viết dưới đây!

CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNGẢNH ĐƯỢC LẤY TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ REPLICA

1. ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 LÀ GÌ?

Chắc hẳn với nhiều người chưa có kinh nghiệm mua đồng hồ hàng hiệu sẽ cảm thấy bất ngờ với thuật ngữ Rep 1:1. Đây là cụm từ dùng để chỉ những chiếc đồng hồ Hublot 1:1, Rolex 1:1… được chế tác lại từ sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Cách gọi đồng hồ chế tác lại ngoài Rep 1:1 còn có rất nhiều cái tên khác như đồng hồ Super Fake, đồng hồ Replica… Vì vậy là sản phẩm được chế tác lại từ phiên bản Authentic ( hàng thật) với độ tương đồng lên tới 99%. Tất cả các chi tiết nhỏ nhất ở phiên bản đồng hồ replica 1:1 đều được trau chuốt tỉ mỉ, đảm bảo giống hệt với phiên bản gốc và khó có thể phân biệt được nếu chỉ quan sát bằng mắt thường.

2. ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1

Để chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý, đặc biệt là các mẫu đồng hồ Replica 1 1 đều không phải là điều đơn giản. Do đó người mua sản phẩm cần nhận biết được đồng hồ chất lượng cao thông qua một số đặc điểm cơ bản như, các mẫu đồng hồ replica 1:1 sẽ được cấu tạo từ chất liệu chính là thép không gỉ cao cấp có khả năng chống nước và chống hoen gỉ tốt. Một số dòng đồng hồ vỏ vàng Replica sẽ được phủ thêm một lớp mạ vàng 18K bên trên.

CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNGẢNH ĐƯỢC LẤY TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ ĐỒNG HỒ REPLICA

3. THIẾT KẾ VỀ MẶT SỐ ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1

Phần mặt số cũng là một chi tiết rất quan trọng để bạn đánh giá chất lượng của một sản phẩm đồng hồ replica 1:1 cao cấp. Trước hết, thiết kế mặt số của sản phẩm phải được làm giống y như bản gốc từ màu sắc cho đến vị trí các kim đồng hồ.

Không chỉ có vậy, một số dòng đồng hồ auth có đính kim cương trên mặt số sẽ được thay thế bằng đá Swarovski. Về cơ bản, độ sáng của đá Swarovski không hề thua kém kim cương tự nhiên và cũng có rất nhiều màu sắc đá khác nhau.

CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNGẢNH ĐƯỢC LẤY TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ REPLICA

4. THIẾT KẾ DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1

Dây đeo đồng hồ Replica 1:1 thường được chế tạo từ hai chất liệu chủ yếu là cao su và da. Phần cao su tạo cảm giác mềm mại cho cổ tay người đeo, có tính đàn hồi tốt và là nguyên liệu có giá thành rất rẻ.Trong khi đó, một số mẫu đồng hồ Replica 1:1 sẽ được cấu tạo bằng da, mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm cho sản phẩm.

CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNGẢNH ĐƯỢC LẤY TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ REPLICA

5. BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1

Ngoài việc trau chuốt về phần nhìn bên ngoài, khả năng hoạt động của các cỗ máy thời gian đồng hồ Replica 1:1 cũng rất được chú trọng. Tất cả các sản phẩm Replica 1:1 chất lượng cao đều sử dụng bộ máy ETA với nguồn năng lượng dự trữ lớn và tỷ lệ sai lệch về mặt thời gian cực nhỏ.

Nhìn chung, đồng hồ Replica 1:1 là sự lựa chọn không tồi dành cho những ai yêu thích các thương hiệu đồng hồ cao cấp nhưng điều kiện không cho phép. Mặc dù vậy, khi mua các mẫu đồng hồ Replica 1:1 rất dễ gặp phải hàng kém chất lượng nếu bạn không tìm mua ở các địa chỉ uy tín.

CÓ NÊN SỬ DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 THAY THẾ HÀNG CHÍNH HÃNGẢNH ĐƯỢC LẤY TẠI CỬA HÀNG DWATCH LUXURY

CẬP NHÂT CƠ SỞ PHẤN PHỐI ĐỒNG HỒ REPLICA 1:1 CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM

Nếu các khách hàng đồng hồ vẫn chưa tìm được nơi bán đồng hồ Rolex Rep 1:1 ưng ý thì hãy trải nghiệm ngay sản phẩm của Đồng Hồ Replica 1 1. Với hàng loạt các mẫu sản phẩm được cập nhật liên tục xu hướng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, Đồng Hồ Replica cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt các mẫu đồng hồ Replica 1:1 đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *