BST Đồng Hồ Richard Mille Đắt Đỏ Trong Tủ Đồ của Dương Tử Quỳnh – Minh Tinh Nữ Đình Đám

Dương Tử Quỳnh, một minh tinh tài năng, đã tỏa sáng không chỉ với sự nghiệp điện ảnh mà còn với bộ sưu tập đồng hồ đắt giá của mình. Với gia thế giàu có và khối tài sản khủng, cô đã chọn bước vào thế giới điện ảnh và trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Cô không chỉ được ngưỡng mộ vì tài năng mà còn bởi BST đồng hồ Richard Mille xa xỉ và đắt đỏ của mình. Cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu nhé !

BST Đồng Hồ Richard Mille Đắt Đỏ của Dương Tử Quỳnh 

Đồng hồ Richard Mille RM 07-02: Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-02, tặng riêng cho Dương Tử Quỳnh trong lễ trao giải Oscar 2023, là một tác phẩm độc bản. Khung vỏ sapphire và viên kim cương đắt giá tạo nên sự xa xỉ cho chiếc đồng hồ này, có giá hơn 37 tỷ đồng.

BST Đồng Hồ Richard Mille Đắt Đỏ Trong Tủ Đồ của Dương Tử Quỳnh - Minh Tinh Nữ Đình Đám (2)

Richard Mille Michelle Yeoh RM51-01: Richard Mille tiếp tục ấn tượng với phiên bản đồng hồ độc đáo Richard Mille Michelle Yeoh RM51-01, mang tên của Dương Tử Quỳnh. Chiếc đồng hồ này có khung vỏ vàng trắng siêu đắt đỏ và viên kim cương tự nhiên lấp lánh, với mặt số giao tranh giữa hổ và rồng. Giá trị sản phẩm này lên đến 40 tỷ đồng.

Richard Mille RM 051 Tourbillon Phoenix: Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 051 Tourbillon Phoenix của Dương Tử Quỳnh được tạo ra với sự nữ tính và quý phái. Khung vỏ vàng trắng và kim cương đắt giá làm nổi bật thiết kế này, có giá khoảng 25 tỷ đồng.

Richard Mille RM 51-02: Dương Tử Quỳnh không ngần ngại đầu tư cho chiếc đồng hồ Richard Mille RM 51-02 với giá 25 tỷ đồng. Sản phẩm này độc đáo với viền benzel đính kim cương và họa tiết vòng xoáy độc đáo.

BST Đồng Hồ Richard Mille Đắt Đỏ Trong Tủ Đồ của Dương Tử Quỳnh - Minh Tinh Nữ Đình Đám (2)

Richard Mille RM 27-01 Rafael Nadal: Trong tủ đồ của Dương Tử Quỳnh, không thể thiếu siêu phẩm Richard Mille RM 27-01 Rafael Nadal với khung vỏ titan và thiết kế thể thao cá tính. Giá trị của sản phẩm này là khoảng 35 tỷ đồng.

Richard Mille RM 19-02: Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 19-02 của Dương Tử Quỳnh nổi bật với thiết kế độc đáo và vàng trắng đắt đỏ. Được trang trí bằng kim cương và họa tiết hoa kiêu sa, sản phẩm này có giá 40 tỷ đồng.

BST Đồng Hồ Richard Mille Đắt Đỏ Trong Tủ Đồ của Dương Tử Quỳnh - Minh Tinh Nữ Đình Đám (2)

Richard Mille 38-01: Richard Mille 38-01 là một chiếc đồng hồ thể thao nữ tính với màu hồng tinh tế và dây đeo trắng hài hòa. Giá của chiếc đồng hồ này là khoảng 24 tỷ đồng.

BST đồng hồ của Dương Tử Quỳnh từ Richard Mille toàn những siêu phẩm đắt giá và độc đáo. Chắc chắn, bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập này cũng sẽ ước ao có chúng trong tủ đồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *