BST Đồng Hồ Của Dàn Sao Man City Tại Buổi Diễu Hành Ăn Mừng Champions League 2023

Trong tháng 6/2023, Man City đã viết thêm dấu lịch sử của mình khi đăng quang tại Champions League danh tiếng. Ngay sau khi giành chiếc cúp quý giá, vào ngày 12/6, các cầu thủ Man City đã tổ chức một buổi diễu hành ấn tượng để ăn mừng cùng với người hâm mộ. Ngoài chiếc cúp vô địch đầy cuốn hút, ánh hào quang của dàn sao Man City, người hâm mộ cũng không thể không để ý đến những chiếc đồng hồ xa xỉ được họ đeo.

Đồng hồ Rolex Celline time 50509 – 0016 – Pep Guardiola

bst-dong-ho-cua-dan-sao-man-city-1

Huấn luyện viên trưởng của Man City, Pep Guardiola, đã tỏa sáng khi giới thiệu chiếc Rolex Celline time 50509 – 0016 trong buổi diễu hành ăn mừng. Chiếc đồng hồ này vô cùng lịch lãm và sang trọng với tông màu đen trắng độc đáo. Mức giá của nó, theo ước tính của người hâm mộ, lên tới khoảng 19 nghìn USD.

Patek Philippe Nautilus 5712/1R-001 – Jack Crealish

bst-dong-ho-cua-dan-sao-man-city-1

Jack Crealish đã đeo chiếc Patek Philippe Nautilus 5712/1R-001 trong buổi lễ diễu hành. Chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật với mặt số ấm áp và vỏ vàng hồng 18k. Giá niêm yết của nó tại hãng lên đến 280 nghìn USD.

 

Vacheron Constantin Overseas Tourbillon – Kevin De Bruyne

bst-dong-ho-cua-dan-sao-man-city-1

Dàn sao Man City đa dạng với nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, bao gồm cả chiếc Vacheron Constantin Overseas Tourbillon. Kevin De Bruyne đã lựa chọn chiếc này trong buổi diễu hành, với mặt số độc đáo và tourbillon thú vị. Mức giá của sản phẩm này khoảng 129 nghìn USD.

Rolex Sky Dweller – Phil Foden

bst-dong-ho-cua-dan-sao-man-city-1

Phil Foden đã tỏ ra khiêm tốn nhất trong dàn sao Man City với chiếc Rolex Sky Dweller có giá 20 nghìn USD. Chiếc đồng hồ này có mặt số màu xanh da trời và một số tính năng ấn tượng khác.

Trước sự thành công và thịnh vượng của các cầu thủ nổi tiếng của Man City, việc sở hữu những chiếc đồ đắt tiền như những chiếc đồng hồ trên không còn là điều quá khó khăn. Nếu bạn quan tâm đến một trong những chiếc đồng hồ này, hãy để lại bình luận để chia sẻ sự yêu thích của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *