BỎ TÚI 3 CÁCH PHỐI ĐỒ VEST NAM VỚI ĐỒNG HỒ CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM CÙNG VỚI DWATCH LUXURY

Phối đồ vest nam với đồng hồ nào thì tạo nên vẻ lịch lãm, sang trọng? Đồng Hồ Replica sẽ “mách” cho các quý ông một số tips phối đồng hồ với vest nam sao cho hấp dẫn và thu hút nhé!

1.ĐỒNG HỒ DÂY THÉP

Đồng hồ ROLEX PANDA DAYTONA máy cơ kính Sapphire, sử dụng bộ máy Caliber 4130 không cần dùng pin. Lộ máy vô cùng ấn tượng. Vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ hạn chế ăn mòn cao. Mặt kính Sapphire hạn chế trầy xước tốt; khả năng chống nước 5 ATM đủ để chịu nước khi đi tắm, bơi nhẹ.. Chiếc đồng hồ này chính là chìa khóa để bạn có cách phối đồ vest nam với quần áo, phù hợp với các anh chàng công sở, lịch lãm.

BỎ TÚI 4 CÁCH PHỐI ĐỒ VEST NAM VỚI ĐỒNG HỒ CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM CÙNG VỚI DWATCH LUXURY

2.ĐỒNG HỒ DÂY DA

Đồng hồ CARTIER BLUE BALLOON WGBB0036 nam máy cơ kính Sapphire – dây da bò cao cấp, mặt kính Sapphire chất liệu vỏ làm từ thép không gỉ. Mặt số hình tròn màu xanh phù hợp cho người Đàn Ông đơn giản và thanh lịch. Đồng hồ CARTIER BLUE BALLOON WGBB0036 – Mẫu đồng hồ nam sử dụng máy cơ không cần thay pin, mặt kính Sapphire hạn chế trầy xước tốt, chất liệu vỏ làm từ thép không gỉ. Mặt số hình tròn màu xanh phù hợp với mọi người khi phối đồ vest cho người đàn ông đơn giản và thanh lịch.

BỎ TÚI 4 CÁCH PHỐI ĐỒ VEST NAM VỚI ĐỒNG HỒ CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM CÙNG VỚI DWATCH LUXURY

3.ĐỒNG HỒ THỂ THAO

Đồng hồ RICHARD MILLE RM35-01 nam mạnh mẽ và cá tính, thể thao. Với bề mặt kính khoáng, dây nylon Velcro chắc chắn cùng bộ máy  Clone RMUL3, độ chịu nước của đồng hồ lên đến 5ATM phù hợp đi bơi và đi lặn nhẹ giúp bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn để chinh phục các môn thể thao kem theo là khi chất khi phồi đồ vest vô cùng khỏe khoắn

BỎ TÚI 4 CÁCH PHỐI ĐỒ VEST NAM VỚI ĐỒNG HỒ CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM CÙNG VỚI DWATCH LUXURY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *