CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG CÙNG DWATCH LUXURY

Sở hữu một chiếc đồng hồ đính kim cương là niềm tự hào của mọi người nhưng không phải ai cũng biết bảo quản đúng cách để chúng luôn giữ được vẻ đẹp và bền lâu với thời gian. Bài viết này DWatch Luxury hướng dẫn bạn cách bảo quản đồng hồ đính kim cương tốt nhất.

1.CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG

Phụ nữ và kim cương là hai thực thể không thể tách rời, những bộ sưu tập trang sức, phụ kiện đính kim cương luôn là món quà truyền tải những thông điệp ngọt ngào. Và để gìn giữ trang sức kim cương quý báu từ đồng hồ, ta cần phải biết Cách bảo quản đồng hồ đính kim cương.

“Merry me till the end of the time”

Trào lưu cầu hôn bằng đồng hồ đính kim cương đang trở nên rất thịnh hành

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG CÙNG DWATCH LUXURYNhư một trào lưu mới, ngỏ lời cầu hôn qua những chiếc đồng hồ kim cương của thương hiệu Omega, Longines Rolex  thay vì nhẫn, đang trở nên rất thịnh hành trên thế giới với lời nhắn nhủ: hãy sống cùng anh đến tận thời khắc cuối cùng của cuộc đời này. Sở hữu những món đồ được đính kim cương là niềm tự hào của mọi người nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản đồng hồ đúng cách để chúng luôn giữ được vẻ đẹp và bền lâu với thời gian.

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG CÙNG DWATCH LUXURY

Sau đây là cách bảo quản đồng hồ đính kim cương tốt nhất. – Đồng hồ đính kim cương, cũng như những món trang sức khác nên được để riêng biệt, tránh sự va chạm vì kim cương cứng có thể làm trầy xước những món đồ khác nếu bạn để chung, hoặc hai món đồ bằng kim cương có thể tác động lên nhau (kim cương làm trầy kim cương) – Nên làm sạch bằng cách dùng bàn chải đánh răng và kết hợp một chút kem với nước ấm sẽ dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn. Định kỳ tẩy sạch trang sức, đồng hồ đính kim cương là cách tốt nhất để giữ lại vẻ đẹp của chúng. – Không nên đeo những món trang sức, đồng hồ đính kim cương khi làm bếp vì kim cương có đặc tính hút dầu mỡ, sẽ làm kim cương bị mờ và ảnh hưởng tới độ phát sáng của kim cương. – Không nên đeo trang sức, đồng hồ đính kim cương trong môi trường nhiều hóa chất và bụi bẩn để tránh cho món đồ yêu quý của bạn bị tác động bởi môi trường. Sở hữu một chiếc đồng hồ đính kim cương là niềm tự hào của mọi người

2. MỘT VÀI TÍNH CHẤT CẢU KINH CƯƠNG\

+ Khả năng tán xạ cực tốt giúp cho kim cương có độ lấp lánh cao, phát ra những màu sắc tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào. + Kim cương có độ cứng rất cao đạt thang độ 10 nên rất khó bị trầy, xước bề mặt và luôn sáng bóng qua thời gian + Kim cương tương đối dễ vỡ vì nó chỉ ở mức độ trung bình đến khá tốt + Kim cương có tính dẫn nhiệt cao và cách điện tốt. Bảo quản đồng hồ đính kim cương đúng cách để chúng giữ được vẻ đẹp vĩnh cửu cùng thời gian.

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG CÙNG DWATCH LUXURY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *