2 CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023

2 chiếc đồng hồ ấn tượng nhất của Richard Mille vào năm 2023

Nhà chế tác đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt hai chiếc đồng hồ vô cùng ấn tượng trong năm nay, RM 66 Flying Tourbillon và RM 07-04 Automatic Sport.

CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023 (1)

Năm 2023 chứng kiến rất nhiều màn ra mắt đồng hồ mới, với nhiều phiên bản thú vị nhất đến từ nhà sản xuất đồng hồ Richard Mille. Hai chiếc đồng hồ nổi bật nhất vào năm 2023 cho đến nay là chiếc RM 66 Flying Tourbillon lấy cảm hứng từ nhạc rock và chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu, RM 07-04 Automatic Sport. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hai mẫu đồng hồ mới ấn tượng nhất của Richard Mille ngay sau đây.

RM 66 FLYING TOURBILLON

Được phát hành vào tháng 1, RM 66 Flying Tourbillon mới chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất có trong bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của Richard Mille. Chiếc đồng hồ này gây ấn tượng mạnh mẽ với ký hiệu sừng quỷ (tiếng Anh: Devil Horns), tượng trưng cho một thế hệ và cũng là hình thức biểu đạt rõ nhất của ngôn ngữ cơ thể.

CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023 (1)

Với RM 66 Flying Tourbillon, Richard Mille đã thể hiện sự tôn vinh đối với tinh thần phá cách, tự do và phóng khoáng không giới hạn của thập niên 60 và kỷ nguyên của nhạc rock ‘n’ roll. Ký hiệu sừng được thể hiện bằng ngón trỏ và ngón út giơ lên, trong khi ngón cái, ngón giữa và ngón áp út gập lại, và những đốt tay bị gập lại này sẽ có thể nhìn thấy từ mặt sau của đồng hồ.

Bạn cũng sẽ không thể rời mắt bởi kim đồng hồ hở độc đáo và tinh nghịch bằng vàng đỏ 5N, giữ chuyển động trong các ngón tay. Và bởi vì Richard Mille thích thay đổi các quy tắc phong cách truyền thống, nên bàn tay xuất hiện trên tác phẩm này như chiếu qua tia X-ray.

CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023 (1)

Được đặt bên trong bàn tay sừng quỷ là cấu trúc của bộ máy lên dây cót thủ công RM 66, với một ổ cót ở vị trí 6 giờ, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và một flying tourbillon lần đầu tiên được xuất hiện ở vị trí 12 giờ.

Ngoài ra, Richard Mille còn đặc biệt trang bị cho RM 66 Flying Tourbillon bộ vỏ hình tonneau cong ba chiều bằng Carbon TPT và titanium cấp 5. Với cấu trúc cực kỳ phức tạp, các nghệ nhân bậc thầy của Richard Mille đã mất 1500 giờ nghiên cứu và 9 tháng để hoàn thiện chiếc đồng hồ này.

RM 07-04 AUTOMATIC SPORT

Năm nay, Richard Mille cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu, RM 07-04 Automatic Sport, được biết đến với khả năng chịu lực cao và trọng lượng nhẹ.

CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023 (1)

Để chào mừng sự kiện ra mắt đặc biệt này, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille đã hợp tác với các vận động viên đầy cảm hứng và có ảnh hưởng là Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda , Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká để phát triển và xác định các thuộc tính của đồng hồ.

Amanda Mille – Giám đốc Thương hiệu và Quan hệ đối tác của Richard Mille, giải thích: “Một số người, như Nafi Thiam, Ester Ledecká và Yuliya Levchenko, cần một chiếc đồng hồ nhẹ hơn, trong khi Nelly Korda, Aurora Straus và Margot Laffite đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ linh hoạt hơn. Với RM 07-04 Automatic Sport, chúng tôi đang tiến gần đến chiếc đồng hồ lý tưởng dành cho các môn thể thao mạo hiểm.”

CHIẾC ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM 2023 (1)

Với trọng lượng chỉ 36 gam, những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập RM 07-04 Automatic Sport mang đến cho các vận động viên cơ hội tự do thể hiện bản thân trong các bộ môn tương ứng. Những chiếc đồng hồ này thể hiện khả năng chịu được những cú sốc và lực G vốn có trong cả chơi gôn và đua xe thể thao, đồng thời chống lại sức nóng của các cuộc thi điền kinh cũng như cái lạnh của các sự kiện mùa đông.

Cho dù đó là môn thể thao dành cho phụ nữ hay chỉ đơn giản là nhạc Rock ‘n’ roll cổ điển, những chiếc đồng hồ mới năng động và điện khí hóa của đồng hồ Richard Mille sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *